check in online Bamboo

Check in online Bamboo là gì? Cách thực hiện và lưu ý

Check in online Bamboo – một hình thức đặt vé máy bay trực tuyến phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa hiểu về dịch vụ này cũng như chưa biết cách check in. Nếu bạn cũng vậy, đừng lo, bài viết hôm nay Hạ Long Media sẽ giúp bạn, tham khảo ngay nào!

Đôi nét về dịch vụ check-in online Bamboo

Check-in online nói chung và check in online Bamboo nói riêng là một loại hình dịch vụ trực tuyến. Dịch vụ này được cung cấp từ chính hãng hàng không Bamboo. Mục đích giúp khách hàng tự làm thủ tục khi có nhu cầu bay mà không cần đến quầy trực tiếp.

Đặt vé online Bamboo giúp khách tự làm thủ tục không cần đến quầy sân bay
Đặt vé online Bamboo giúp khách tự làm thủ tục không cần đến quầy sân bay

Việc check –in online Bamboo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với làm thủ tục tại sân bay. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian, không cần vội vàng. Đặc biệt, bạn còn được lựa chọn vị trí ghế ngồi phù hợp theo ý thích.

Tham khảo thêm dịch vụ:

Xem thêm:  Gà ta Mạnh Hoạch là gì? Các món ngon của Gà ta Mạnh Hoạch

A – Z các bước check in online Bamboo bạn nên biết

Nếu bạn đang muốn di chuyển với hãng hàng không Bamboo nhưng chưa biết đặt vé online như thế nào. Đừng lo, dưới đây là chi tiết từng bước bạn có thể tham khảo để thực hiện:

1. Truy cập web và đăng nhập

Bước đầu tiên để tiến hành việc check-in online Bamboo bạn cần phải truy cập vào ứng dụng (trang web của Bamboo). Sau đó nhấn tiếp vào mục “Làm thủ tục” để điền các thông tin cần thiết.

Truy cập, đăng nhập để đăng ký online 
Truy cập, đăng nhập để đăng ký online

2. Điền thông tin đầy đủ

Khi đã vào được ứng dụng của Bamboo, bạn hãy nhập mã số đặt chỗ và họ, tên của người đại diện làm thủ tục check-in. Ở mục Dữ liệu đặt chỗ, bạn tiếp tục lựa chọn Tên khách hàng và chuyến bay, rồi nhấn vào mục “Tiếp tục”.

Lúc này, hệ thống của Bamboo sẽ hiển thị về quy định ICI liên quan đến hành khách và hàng hóa. Bạn hãy chọn vào mục “Đồng ý” sau đó ấn lần nữa vào “Tiếp tục”. Nếu không sử dụng thêm các tiện ích khác, bạn vẫn nhấn vào “Tiếp tục” để di chuyển đến bước tiếp theo.

Các thông tin cần thiết cần được điền đầy đủ
Các thông tin cần thiết cần được điền đầy đủ

Bước 3: Hoàn thất quy trình

Khi tất cả thủ tục đã được hoàn tất, hệ thống của hãng hàng không Bamboo sẽ hiển thị thông báo. Thông báo này nói về việc bạn đã check in online Bamboo thành công. Bạn có thể lựa chọn giữa lấy thẻ thông qua email hoặc in thẻ lên trên máy bay đều được. 

Xem thêm:  Tải Huyền Thoại Hải Tặc cho Android, iOS, PC nhanh chóng

Chọn xong, giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị một thông báo về vấn đề Thẻ lên máy bay đã được gửi. Lúc này, bạn hãy truy cập vào email để kiểm tra lại và lưu trữ về thiết bị phục vụ cho chuyến bay nhé.

Kiểm tra, hoàn tất quy trình check-in online Bamboo
Kiểm tra, hoàn tất quy trình check-in online Bamboo

Một vài lưu ý cần thiết cho việc đặt vé máy bay Bamboo online

Để có thể check-in online Bamboo nhanh chóng, không bị sai lệch, bạn cần nắm được những lưu ý sau:

  • Có một vài trường hợp khách hàng không thể sử dụng dịch vụ. Bao gồm: Đi cùng với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi, phụ nữ có thai, người cần hỗ trợ về y tế…
  • Chỉ hỗ trợ đăng ký online với các chuyến nội địa, xuất phát từ sân bay: Nội Bài (Hà Nội), Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất (TP.HCM) hay Cam Ranh (NHà Trang).
  • Luôn mang theo Thẻ lên máy bay trực tuyến và các loại giấy tờ bắt buộc cần xuất trình đúng theo quy định.
  • Nếu bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang hay Tp.HCM bạn có thể đến khu vực quét an ninh (nếu không mang kèm hành lý ký gửi).
  • Còn nếu mang hành lý ký gửi theo cùng, bạn cần đến Quầy làm thủ tục muộn nhất 15 phút.
  • Đối với dịch vụ check in online Bamboo bạn cần làm các thủ tục tại Quầy làm thủ tục trực tuyến.

Tham khảo thêm bài viết:

Lời kết

Việc check in online Bamboo giúp rút ngắn thời gian và cách thực hiện rất đơn giản. Tin rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ cũng như ứng dụng hiệu quả. Mọi thắc mắc về bài viết hay có đóng góp vui lòng liên hệ với Hạ Long Media để được tư vấn kịp thời và khắc phục bài viết nhanh chóng.

Xem thêm:  Cách mua hàng trên Alibaba siêu đơn giản số 1 trong tích tắc

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *