check in online Vietnam Airline

Check in online Vietnam Airline – nhanh chóng và đơn giản

Check in online Vietnam Airline được đánh giá cao về sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Mặc dù vậy, hiện nay vẫn có không ít người chưa biết đến dịch vụ hay chưa biết cách. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay Hạ Long Media sẽ chia sẻ chi tiết về từng thông tin liên quan. Nếu bạn cũng đang quan tâm, nhanh tay kéo xuống bài viết để tham khảo nhé!

Đôi nét về dịch vụ check-in online Vietnam Airline

Được biết, check-in online Vietnam Airline là một loại hình dịch vụ do hãng hàng không Vietnam Airline cung cấp. Dịch vụ này nhằm mục đích giúp khách hàng có thể tự chủ động đăng ký vé máy bay mà không cần đến quầy sân bay làm thủ tục.

Check-in online Vietnam Airline thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Check-in online Vietnam Airline thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Các thực hiện của dịch vụ này hết sức đơn giản, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn từ hãng hàng không là đã có thể hoàn thành thủ tục. Việc của bạn đó là nhấc “mông” và cách vali lên di chuyển đến sân bay theo đúng lộ trình mà thôi.

Xem thêm:  Quản lý mật khẩu là gì? Các loại hình về quản lý

Tham khảo thêm dịch vụ: 

Chi tiết các bước thực hiện check in online Vietnam Airline

Đối với hãng hàng không Vietnam Airline, khi có nhu cầu đăng ký vé máy bay trực tuyến bạn có thể thực hiện theo 2 cách: Đăng ký qua ứng dụng Vietnam Airline hoặc đăng ký qua website Vietnam Airline. Cụ thể:

Check-in online Vietnam Airline qua ứng dụng

Nếu bạn lựa chọn việc check in online Vietnam Airline thông qua ứng dụng sẽ cần thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ cần tải ứng dụng Vietnam Airline về máy.
 • Mở ứng dụng ra và chọn mục “Làm thủ tục” và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sau đó tiếp tục nhấn vào “Làm thủ tục”.
 • Tiếp theo, bạn chọn “Hành khách check in” -> Tiếp tục, chọn tiếp vị trí ghế ngồi phù hợp, nhấn Xác nhận -> Hoàn tất chỗ ngồi.
 • Bạn tiếp tục cập nhật tất cả các thông tin cần thiết theo ứng dụng yêu cầu. Sau đó nhấn Xác nhận thông tin. Xác nhận thêm về các quy định về vật dụng nguy hiểm khi mang lên máy bay. Chọn tiếp mục “Làm thủ tục” và di chuyển đến bước tiếp theo.
 • Kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa, sau đó chọn In thẻ hoặc gửi lại tất cả thẻ lên máy bay thông qua email.
Check in online qua ứng dụng Vietnam Airline
Check in online qua ứng dụng Vietnam Airline

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong việc check in online Vietnam Airline rồi đó. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng thẻ lên máy bay trực tuyến tại sân bay. Di chuyển thẳng đến khu vực kiểm soát an ninh và đến cửa máy bay (nếu bạn không có kèm hành lý ký gửi).

Xem thêm:  IOT là gì? Những thông tin cần biết về IOT

Check-in online Vietnam Airline qua website

Bên cạnh cách check-in online qua ứng dụng Vietnam Airline bạn cũng có thể thực hiện qua website. Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website của Vietnam Airline: www.vietnamairlines.com. Sau đó tiếp tục điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, rồi chọn “Làm thủ tục”.
 • Chọn mục Hành khách làm thủ tục -> Nhấn “Tiếp tục”. Chọn tiếp vị trí ghế ngồi phù hợp -> Đồng ý.
 • Tiếp tục cập nhật các thông tin cần thiết theo đúng yêu cầu từ hãng hàng không. Sau đó Xác nhận theo quy định về các vật dụng nguy hiểm khi mang theo lên máy bay.
 • Cuối cùng, chính là bạn đã hoàn thành quá trình thực hiện các thủ tục. Bạn chỉ cần nhấn chọn “Gửi tất cả thẻ lên máy bay qua thư điện tử” hoặc “In tất cả thẻ lên máy bay”.
Website Vietnam Airline hướng dẫn chi tiết check in 
Website Vietnam Airline hướng dẫn chi tiết check in

Những lưu ý cần biết khi check-in online Vietnam Airline

Ngoài cách đăng ký vé máy trực tuyến như trên bạn còn cần phải nắm được vài lưu ý sau:

 • Dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hoạt động trong 24 giờ và kết thúc trước khi khởi hành được ghi trên thẻ lên máy bay 60 phút.
 • Check-in online Vietnam Airline chỉ được áp dụng cho những chuyến bay khai thác từ chính Vietnam Airline, Pacific Airlines hay Vietnam Air Service.
Xem thêm:  Combat là gì? Tuyệt chiêu combat thắng lợi 100%

Tham khảo thêm bài viết:

Lời kết

Việc check in online Vietnam Airline rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang có dự định di chuyển qua đường bay hãy thử áp dụng nhé. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với Hạ Long Media để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhất. Chúc bạn có một chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *