Chính sách bảo mật

Hạ Long Media hiểu rằng quyền riêng tư và chính sách bảo mật là yếu tố khiến bạn (người truy cập web) vô cùng quan tâm. Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ toàn bộ thông tin cá nhân và lịch sử truy cập, sử dụng của bạn. Mọi thông tin, phản hồi bạn gửi cho Hạ Long Media cũng được chúng tôi tiếp nhận đúng theo Chính sách bảo mật này.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân, bảo mật tại Hạ Long Media 

Hạ Long Media được quản lý, điều hành cực kỳ chuyên nghiệp để khách hàng và người dùng an tâm truy cập vào website. Trang web sẽ tự động lưu tên miền, địa chỉ IP của người dùng. 

Hạ Long Media sẽ tự động thu thập tên miền và địa chỉ IP của người dùng
Hạ Long Media sẽ tự động thu thập tên miền và địa chỉ IP của người dùng

Tài khoản cookie của Hạ Long Media sẽ lưu trữ dữ liệu truy cập, sử dụng của mọi khách hàng để chúng tôi hiểu được chính xác nhu cầu và thị hiếu của khách. Từ đó  Hạ Long Media sẽ update, cung cấp các nội dung và dịch vụ thực sự phù hợp để người dùng có trải nghiệm tốt. 

Toàn bộ thông tin về tên miền, địa chỉ IP, email,… cùng các thông tin khác thuộc quyền sở hữu của khách cũng được Hạ Long Media nắm rõ để đơn vị có thể hỗ trợ khách, người dùng chi tiết nhất có thể.

Phạm vi sử dụng thông tin của Hạ Long Media 

Thông tin cá nhân của người dùng thu thập tại website sẽ giúp chúng tôi giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng khi đọc bài viết, sử dụng dịch vụ Hạ Long Media. Bên cạnh đó còn cung cấp cho người dùng về các thông tin như phiên bản phần mềm, các bản cập nhật, nội dung và giao diện mới nhất của Hạ Long Media. 

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân, dữ liệu riêng tư của người dùng cho bên thứ 3 biết. Hạ Long Media chỉ tiết lộ cho bên thứ ba tại một số trường hợp đặc biệt như (Yêu cầu của luật pháp và các nhà chức trách có thẩm quyền). 

Hạ Long Media có toàn quyền lưu giữ thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng
Hạ Long Media có toàn quyền lưu giữ thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng

Thời gian lưu trữ thông tin ở Hạ Long Media 

Toàn bộ dữ liệu riêng tư, thông tin cá nhân của người dùng được Hạ Long Media lưu trữ tới khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Nếu không có yêu cầu hủy bỏ thì chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo mật ở hệ thống máy chủ.  

Địa chỉ của Hạ Long Media khi thu thập và quản lý thông tin bảo mật 

Đối với các thắc mắc về chính sách bảo mật, hoạt động thu thập dữ liệu và xử lý thông tin liên quan tới người dùng, bạn vui lòng liên hệ cho Hạ Long Media thông qua: 

  • Địa chỉ liên hệ: Số 72 Đông Trì, Trần Phú, TP Móng Cái.
  • Email: halongmedia@mail.com
  • Hotline: 0388 598 018. 

Cam kết về chính sách bảo mật dữ liệu, thông tin của Hạ Long Media 

Khi người dùng truy cập vào website Hạ Long Media, điều này đã đồng nghĩa với việc gửi thông tin cá nhân, địa chỉ IP và tên miền cá nhân cho chúng tôi. Hạ Long Media cam kết toàn bộ thông tin, dữ liệu cá nhân sẽ được áp dụng chính sách bảo mật. 

Hạ Long Media cam kết phúc lợi tốt cho người dùng khi cung cấp chính sách bảo mật 
Hạ Long Media cam kết phúc lợi tốt cho người dùng khi cung cấp chính sách bảo mật

Nếu người dùng không đồng ý với các điều khoản có tại chính sách bảo mật của Hạ Long Media thì chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin, dữ liệu cá nhân đến website. Nội dung của web có thể sẽ xuất hiện các liên kết của website khác (không thuộc quyền quản lý của Hạ Long Media). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ website liên kết nào, do đó người dùng hãy lưu ý nhé. 

Lời kết 

Hạ Long Media có toàn quyền chỉnh sửa những nội dung, thông tin và chính sách bảo mật của trang (không cần phải cảnh báo hoặc báo trước cho người dùng). Khi truy cập vào website của chúng tôi, bạn đã đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào cách thức hoạt động của Hạ Long Media. Chính vì thế người dùng hãy xem trước nội dung ở trang này trước khi truy cập các nội dung khác của chúng tôi nhé.