công ty gạch ở Quảng Ninh

Điểm danh các công ty gạch ở Quảng Ninh uy tín hàng đầu

Gạch men chính là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến khi thi công xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt, thị trường gạch men đang phát triển rất lớn và có sự cạnh tranh cao. Chính vì thế, khi tìm kiếm các công ty gạch ở Quảng Ninh cũng cần tìm hiểu thật kỹ càng. Để tham khảo thêm về các công ty này, hãy cùng Hạ Long Media đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Top 1: Công Ty CP Thanh Tuyền Group

Công Ty CP Thanh Tuyền Group đã trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Cho đến nay, công ty đã khẳng định được vị trí của thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gạch không nung và ngói lợp. Ngoài ra, nhà máy gạch ngói không nung vốn 250 tỷ đồng được ra đời vào tháng 9 năm 2016. Nhà máy này chuyên sản xuất các sản phẩm chính là gạch  xây công xuất 120 triệu viên QTC/ năm và ngói màu công xuất 20 triệu viên/ năm. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như gạch terrazzo vỉa hè công xuất 1 triệu m2/ năm và gạch nội ngoại thất cao cấp công suất 1 triệu viên / năm,…

 • Địa chỉ: Số 39, Đường Trần Quang Triều, P. Đức Chính, TX. Đông Triều, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: (0203) 3598666
 • Email: ngoinhathanhtuyen@gmail.com
 • Website: www.ngoinhathanhtuyen.com 
Xem thêm:  Top 5 quán cháo ở Quảng Ninh ngon nhất
Công Ty CP Thanh Tuyền Group
Công Ty CP Thanh Tuyền Group

Top 2: Công Ty CP Gốm Đất Việt

Công Ty CP Gốm Đất Việt được khởi công xây dựng từ năm 2008 trên diện tích 40ha. Công ty này là một trong những công ty gạch ở Quảng Ninh hiện đại nhất Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty đó là ngói lợp và gạch xây dựng mang chuẩn thương hiệu Gốm Đất Việt lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Cho đến nay, các sản phẩm của Công Ty CP Gốm Đất Việt đã được bán rất chạy trên khắp 64 tỉnh và thành phố trong nước. Ngoài ra, sản phẩm còn được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Công Ty CP Gốm Đất Việt đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty gạch ở Quảng Ninh và thương hiệu Việt danh tiếng.

 • Địa chỉ: Khu Tràng Bảng 2, P. Tràng An, TX. Đông Triều, Quảng Ninh
 • Điện thoại: (0203) 3598989
 • Email: info@gomdatviet.com.vn
 • Website: www.gomdatviet.vn 
Công Ty CP Gốm Đất Việt
Công Ty CP Gốm Đất Việt

Tham khảo thêm dịch vụ:

Top 3: Công Ty CP Viglacera Hạ Long

Công Ty CP Viglacera Hạ Long với tiền thân là nhà máy Gạch Ba Lan và là một trong những công ty gạch ở Quảng Ninh được thành lập vào năm 1978. Đây cũng chính là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng Viglacera. Ngành nghề kinh doanh chính của Công Ty CP Viglacera Hạ Long chính là vật liệu xây dựng từ đất sét sản xuất, khai thác và còn kinh doanh các chủng loại vật liệu xây dựng, tư vấn thiết kế, ứng dụng chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng. Công Ty CP Viglacera Hạ Long còn sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm gạch ngói, sét nung và gạch ốp lát chất lượng cao cùng màu sắc tự nhiên. Mỗi sản phẩm đều rất thân thiện với môi trường nên góp phần kiến tạo nên những công trình bền đẹp nhất. Công Ty CP Viglacera Hạ Long có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất gạch ngói bằng phương pháp công nghiệp.

 • Địa chỉ: P. Hà Khẩu, Tp. Hạ Long,Quảng Ninh
 • Điện thoại: (0203) 3840560
 • Số Fax: (0203) 3846577
 • Email: vhl@viglacerahalong.vn
 • Website: www.viglacerahalong.vn 
Xem thêm:  Top 4 studio chụp ảnh cưới ở Quảng Ninh siêu đỉnh
Công Ty CP Viglacera Hạ Long
Công Ty CP Viglacera Hạ Long

Top 4: Công Ty TNHH Cát Song Phương

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty gạch ở Quảng Ninh nổi tiếng thì hãy đến ngay Công Ty TNHH Cát Song Phương. Đây chính là nhà phân phối và cung cấp vật liệu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Công ty này chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng như gạch cho nhiều công trình xây dựng trường học, nhà cấp 4, chợ, nhà ở xã hội,…. Ngoài ra, công ty còn có các đối tác làm ăn lâu năm như Công ty CP Đầu tư BT Quảng Ninh, Công ty Cường Quốc, Công ty XD Trung Dung, Công ty CP Bê tông Hạ Long – Quảng Ninh và Bê tông Phương Nam 135 cùng nhiều đối tác là nhà thầu tự do.

 • Địa chỉ :Tổ 10 Khu 2B Phường Hồng Hải TP. Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại : 081 74 96 666
 • Website: https://www.facebook.com/vatlieuxaydungquangninh/ 
Công Ty TNHH Cát Song Phương
Công Ty TNHH Cát Song Phương

Top 5: Công Ty TNHH Hoàng Kim

Công Ty TNHH Hoàng Kim cũng được biết đến là một trong những công ty gạch ở Quảng Ninh nhận được không ít sự tin tưởng của khách hàng. Công ty này chuyên cung cấp và sản xuất các loại vật liệu xây dựng đa dạng như sắt thép, cát, gạch, đá và các loại VLXD khác,… Mục tiêu phát triển của Công Ty TNHH Hoàng Kim đó là “Đúng giờ – nhanh chóng – tận nơi”.

 • Địa chỉ: Tổ 4 Khu 3, Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0912 449 740 & 0777 378 889
 • Website: https://www.facebook.com/vatlieuxaydunghalongquangninh/ 
Xem thêm:  TOP 5 khách sạn ở Móng Cái hàng đầu hiện nay
Công Ty TNHH Hoàng Kim
Công Ty TNHH Hoàng Kim

Một số bài viết tham khảo khác:

Lời kết

Việc tìm hiểu về các công ty gạch ở Quảng Ninh sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Không những thế, mỗi công ty đều có những lợi thế riêng và hứa hẹn mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích, hãy truy cập ngay Hạ Long Media nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *