công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh

Các công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh uy tín nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng cao với đa dạng loại bao bì khác nhau. Đặc biệt, bao bì của hàng hoá nắm vai trò rất quan trọng nên rất được chú trọng. Vậy nên, các nhà đầu tư cũng nên cẩn thận khi tìm kiếm các công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh. Hãy cùng Hạ Long Media đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những công ty này nhé!

No1: Công ty cổ phần MP Pack

Công ty cổ phần MP Pack chính là công ty thành viên của tập đoàn Tân Thành Đồng. Tập đoàn này nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa; In ấn bao bì giấy hay kinh doanh bao bì giấy và giấy cùng nguyên liệu liên quan đến bao bì giấy và giấy. 

Công ty cổ phần MP Pack cùng với các chiến lược đầu tư và phát triển bền vững để phấn đấu trở thành công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh hàng đầu. Từ đó mong muốn tạo nên thương hiệu tin cậy nhất dành cho quý khách hàng. Công ty cổ phần MP Pack còn đầu tư máy móc và thiết bị sản xuất vô cùng hiện đại, tiên tiến có tính năng vượt trội. 

Xem thêm:  Top 7 món ăn tối ở Móng Cái ngon, nổi tiếng

Công ty còn sở hữu hơn 150 đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và kỹ thuật lành nghề. Công ty cổ phần MP Pack hứa hẹn thực hiện tốt các hợp đồng cung cấp và đem lại hiệu cao nhất cho các đối tác kinh doanh.

 • Địa chỉ: Đường số 6, KCN Hoà Khánh, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6368 8000 & 023 6368 8001
 • Email: sales@mppack.com.vn
 • Website: https://mppack.com.vn/ 
Công ty cổ phần MP Pack
Công ty cổ phần MP Pack

No2: Công Ty TNHH Cường Anh HD

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh uy tín thì hãy đến ngay Công Ty TNHH Cường Anh HD. Đây là công ty với hơn 10 năm chuyên sản xuất bao bì nhựa gồm Túi nilon, bao bì màng ghép, bao bì phức hợp hay màng bảo vệ,…Ngoài ra còn phục vụ các ngành đóng gói bản mạch, linh kiện điện tử, ngành cơ khí đóng gói đinh ốc vít và đóng gói sản phẩm ngành may mặc, da giầy,….

Công Ty TNHH Cường Anh HD còn có nhà máy sản xuất riêng với trang thiết bị hiện đại. Từ đó đảm bảo cung cấp số lượng lớn túi PP, PE, HDPE,… và còn nhận sản xuất theo yêu cầu về kích thước, độ dày, màu sắc,… Bao bì nhựa đảm bảo độ chắc chắn và túi Nilon cũng có thể tái sử dụng nhiều lần.

Công Ty TNHH Cường Anh HD
Công Ty TNHH Cường Anh HD

Tham khảo thêm dịch vụ: 

Xem thêm:  Chụp ảnh cưới ở Hạ Long top 4 studio chụp đẹp uy tín

No3: Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn

Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn hiện đang chiếm vị trí hàng đầu trong ngành Bia Việt Nam và liên tục vinh dự được công nhận là thương hiệu Quốc Gia trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Chính vì thế, công ty này cũng được xếp vào top những công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh có độ uy tín cao. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn cũng không ngừng đầu tư phát triển và đổi mới công nghệ cải tiến phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho xã hội nhưng sản phẩm an toàn, hữu ích và luôn mong muốn chia sẻ, gánh vác những trách nhiệm trong công tác xã hội.

 • Địa chỉ công ty: 621 Phạm Văn Chí, Phường 7 , Quận 6 Tp. Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ chi nhánh: Đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3775267
 • Fax: 0274 3775254
 • Email: baobisaigon@sabepa.com.vn
 • Website: http://sabepa.com.vn/ 
Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn
Công ty cổ phần bao bì Bia Sài Gòn

No4: Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre

Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre hiện đang là công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty này với tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập vào năm 1994. Công ty này đã chính thức triển khai xây dựng dự án nhà máy giấy Giao Long vào tháng 10/2015. Giai đoạn hai với công suất 660 tấn/ ngày tại Lô AIII Khu công nghiệp Giao Long, xã An Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. 

Xem thêm:  10+ Công ty vận tải biển ở Quảng Ninh uy tín, lớn nhất

Quá trình sản xuất các nhà máy được công ty kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống quản lý chất lượng – môi trường theo tiêu chuẩn ISO. Từ đó đảm bảo mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ của người dùng.

 • Địa chỉ: Lô AIII Khu Công Nghiệp Giao Long, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại: 0275 2470655
 • Email: donghaibentre@yahoo.com
 • Website: www.dohacobentre.com.vn 
Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre
Công ty Cổ Phần Đông Hải Bến Tre

Một số bài viết tham khảo khác:

Lời kết

Nếu các nhà đầu tư đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty sản xuất bao bì ở Quảng Ninh nào uy tín thì có thể tham khảo những công ty được nhắc đến trên bài. Mỗi công ty đều có những thế mạnh riêng và hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Hy vọng bài viết trên đây của Hạ Long Media sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho các bạn!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *