Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh

Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh

Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu mình đang kinh doanh, hoạt động là hình thức PR được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Hạ Long Media là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng có thể tiếp cận thành công nhóm người dùng tiềm năng. 

Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh là gì? 

Dịch vụ này là hình thức PR, quảng cáo các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân, doanh nghiệp tại nền tảng website, tạp chí điện tử. Báo điện tử là kênh quảng cáo phổ biến, trang tin tức có lượng người dùng đông đảo, truy cập khổng lồ mỗi ngày. 

Đăng báo điện tử - Dịch vụ PR, Marketing uy tín, hiệu quả 
Đăng báo điện tử ở Quảng Ninh – Dịch vụ PR, Marketing uy tín, hiệu quả

Báo điện tử là “mảnh đất màu mỡ” mà các cá nhân, doanh nghiệp nên tận dụng để khai thác nhóm người dùng tiềm năng khi kinh doanh, hoạt động. Sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh sẽ giúp thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn tiếp cận được người dùng thành công. Đồng thời cải thiện tỷ lệ người dùng chuyển đổi ổn định hơn so với việc quảng cáo trên báo giấy. 

Xem thêm:  Dịch vụ xây dựng thương hiệu địa phương tại Quảng Ninh

>> Tham khảo thêm dịch vụ: 

Lợi ích nổi bật của dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh

Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh đang là xu hướng PR, Marketing thịnh hành hiện nay bởi vì chi phí rẻ. Hơn nữa dịch vụ này còn đảm bảo nhiều lợi ích thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng như sau: 

  • Hiệu quả truyền thông cao, lan tuyền thông tin nhanh chóng.
  • Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 
  • Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ hiệu quả.
  • Tăng giá trị, độ nhận diện thương hiệu.
  • Cung cấp nguồn backlink chất lượng khi tối ưu SEO. 
  • Hỗ trợ tăng traffic thực tế và giúp web leo top 10 Google. 
Đăng báo điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty 
Đăng báo điện tử mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty

Hạ Long Media – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử 

Chúng tôi là công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh, quảng cáo banner tạp chí online. Đơn vị còn đăng bài PR cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tại các tạp chí điện tử với giá tốt, nội dung chất lượng, chuẩn SEO. 

Công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử. Thời điểm hiện tại chúng tôi đang hợp tác với nhiều trang báo mạng online như Kênh 14, Dân trí, VnExpress, Báo Mới và Phụ nữ Online. 

Hạ Long Media chuyên cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử giá tốt, chuyên nghiệp
Hạ Long Media chuyên cung cấp dịch vụ đăng báo điện tử giá tốt, chuyên nghiệp

Đến với công ty để sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo giải pháp PR, Marketing phù hợp nhất. Dưới đây là những ưu điểm hàng trăm, hàng nghìn khách hàng đã hài lòng, đánh giá cao chúng tôi khi sử dụng dịch vụ đăng báo online: 

Xem thêm:  Dịch vụ xe taxi Quảng Ninh giá tốt

Agency nhiều tờ báo lớn

Nhiều năm thành lập, hoạt động đã giúp chúng tôi trở thành agency của các trang báo điện tử chính thống. Sử dụng dịch vụ PR, Marketing viết báo online của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm về hiệu quả tiếp cận người dùng. 

Giá thành phải chăng

Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh tại công ty thân thiện hơn với các cá nhân, doanh nghiệp là bởi mức giá phải chăng. Khách hàng có thể nói cụ thể tầm giá chính xác mình muốn chi trả cho dịch vụ để công ty tư vấn, lên phương án đăng bài trên báo điện tử phù hợp, tiết kiệm nhất. Khi khách hàng đăng bài số lượng lớn, chúng tôi còn có mức giá ưu đãi, giảm mạnh. 

Hỗ trợ và CSKH chu đáo

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh. Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ khách chu đáo, nhiệt tình khi hợp tác làm việc. Bất cứ thắc mắc, vấn đề nào mà khách cần cũng được chúng tôi giải đáp, xử lý nhanh chóng. 

Quy trình dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh

Chúng tôi sở hữu đội ngũ viết báo chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dạn cùng đội ngũ SEOer lên bài chuẩn SEO, kiểm duyệt nội dung đàng hoàng. Đến với chúng tôi, thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được nhóm người dùng tiềm năng nhờ vào quy trình làm việc nhanh chóng như sau: 

Xem thêm:  Dịch vụ SEO ở Quảng Ninh trọn gói, giá tốt

Bước 1 

Công ty tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh của khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành trao đổi khối lượng công việc cần triển khai, nhân viên sẽ tư vấn cho khách gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Bước 2

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, công ty tiến hành báo giá cụ thể. Công ty tiến hành soạn thảo hợp đồng, thảo luận với khách để nhất trí nội dung và thời gian hoàn thành dịch vụ.  

Bước 3 

Khách đặt cọc 50% hoặc thanh toán trước 100% chi phí dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh. Công ty bắt đầu lên nội dung, viết bài, làm việc với nhiều trang báo online để thực hiện việc đăng tải, PR, Marketing cho khách hàng đúng như cam kết. 

Bước 4 

Chúng tôi sẽ kiểm tra, đo lường dịch vụ đăng báo điện tử (số lượt độc giả, số lượng xem, số lượng click vào quảng cáo, banner,…). Công ty sẽ báo cáo lại với khách để dễ nghiệm thu hiệu quả, chất lượng dịch vụ trước khi kết thúc hợp đồng. 

Quy trình dịch vụ đăng báo điện tử uy tín của Hạ Long Media
Quy trình dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh uy tín của Hạ Long Media

Dịch vụ đăng báo điện tử ở Quảng Ninh tại Hạ Long Media là lựa chọn hàng đầu đối với các cá nhân, doanh nghiệp đang cần PR, Marketing online. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy hài lòng nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức giá phải chăng. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ để được hỗ trợ sớm nhất theo: 0962212975.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *