Dịch vụ Backlink giá rẻ

Dịch vụ Backlink giá rẻ, chất lượng cao, uy tín

Dịch vụ Backlink giá rẻ sẽ cải thiện thứ hạng website kinh doanh, hoạt động của bạn trong thời gian ngắn. Hạ Long Media chuyên cung cấp dịch vụ Backlink để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp sở hữu website chuẩn SEO, dễ tiếp cận được nhiều người dùng tiềm năng. 

Dịch vụ Backlink giá rẻ là gì?

Backlink tạm dịch là liên kết một chiều – đây là các liên kết được update ở website khác sau đó trỏ về website chính của bạn. Các công cụ tìm kiếm (Googlem, Yahoo, Bing,…) sẽ dựa vào backlink để xếp hạng website. Backlink sẽ giúp tối ưu SEO, tăng thứ hạng web cho cá nhân, doanh nghiệp khi tiếp cận người dùng nhanh và hiệu quả hơn. 

Dịch vụ Backlink là tạo các liên kết ở những website khác rồi trỏ về website chính
Dịch vụ Backlink là tạo các liên kết ở những website khác rồi trỏ về website chính

Những website có nhiều Backlink chất lượng cao sẽ có thứ hạng cao trong SERP (top 10). Dịch vụ Backlink đòi hỏi đội ngũ thực hiện tiêu tốn nhiều thời gian, công sức phải thực sự bài bản mới thu về hiệu quả SEO cao. 

>> Tham khảo thêm dịch vụ: 

Xem thêm:  Dịch vụ SEO ở Quảng Ninh trọn gói, giá tốt

Những lợi ích nổi bật mà dịch vụ Backlink giá rẻ mang lại 

Dịch vụ Backlink về cơ bản là quá trình xây dựng nội dung, đăng tải bài viết có nội dung xoay quanh thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ có tại website của bạn. Sau đó đội ngũ Agency sẽ update bài viết ở các trang web khác (uy tín, có lượng người dùng truy cập cao,…).

Mỗi một Backlink (một bài viết) được đăng tải sẽ trở thành một phiếu bầu chất lượng khiến các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng cao website của bạn. Khi người dùng xem được các bài viết Guest Post, thấy web của bạn có nhiều Backlink họ sẽ tin tưởng sử dụng, mua sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, dịch vụ Backlink giá rẻ còn mang lại nhiều lợi ích nổi trội như: 

Duy trì thứ hạng website 

Khi sử dụng dịch vụ Backlink, trang web của bạn sẽ đáp ứng được các tiêu chí như DR, UR, spam core,… Các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google sẽ xếp hạng web của bạn ở vị trí cao (TOP 10). Thứ hạng cao sẽ duy trì bền vững, không leo hạng ảo rồi tụt nhanh chóng. 

Dịch vụ Backlink sẽ duy trì thứ hạng cao bền vững cho website
Dịch vụ Backlink sẽ duy trì thứ hạng cao bền vững cho website

Tăng Referral Traffic thực 

Dịch vụ Backlink giá rẻ thực hiện bởi đơn vị Agency chất lượng sẽ tăng nguồn Traffic và tăng Referral cho website của bạn. Dịch vụ Backlink còn hỗ trợ điều hướng người dùng và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. 

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài SEO ở Quảng Ninh

Hạ Long Media – Chuyên cung cấp các dịch vụ Backlink giá rẻ uy tín 

Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp, thực hiện các dịch vụ Backlink giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ Backlink phù hợp, mức giá phải chăng, tối ưu SEO tốt nhất. Cụ thể: 

Dịch vụ Backlink Social Entity 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Backlink Social Entity được build bằng tay 100%. Chúng tôi cam kết tỷ lệ Index thực lên đến 90% bởi chỉ số DA, PA, UR, DA đều lớn hơn 80. Mọi backlink social của website đều thuộc “Dofollow”, tạo thành một thực thể thống nhất nhằm liên kết thật chặt chẽ. Công ty cam kết Backlink không dính spam và không vi phạm tiêu chuẩn Google.

Hạ Long Media chuyên cung cấp dịch vụ Backlink Social Entity
Chuyên cung cấp dịch vụ Backlink Social Entity

Dịch vụ Backlink báo điện tử 

Chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ Backlink báo điện tử giá tốt. Chúng tôi là Agency hợp tác với các tờ báo như (Dantri.com.vn, Vnexpress.vn, 24h, Vietnamnet, Thanhnien.vn, Tienphong.vn,…). Dịch vụ Backlink báo điện tử của chúng tôi sẵn sàng đặt các backlink Dofollow & Nofollow (phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách). 

Dịch vụ Backlink Wikipedia

Wikipedia là backlink chất lượng nhất thường được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao khi xếp hạng thứ hạng website. Backlink Wikipedia còn đảm bảo lượng traffic thực cho website của bạn khi sử dụng dịch vụ Backlink giá rẻ tại chúng tôi. 

Xem thêm:  Dịch vụ xe taxi Quảng Ninh giá tốt

Quy trình cung cấp dịch vụ Backlink giá rẻ

Chúng tôi nhận được đánh giá cao từ nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi quy trình triển khai dịch vụ Backlink giá rẻ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. Cụ thể: 

  • Bước 1: Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ Backlink sẽ được nhân viên tư vấn gói dịch vụ phù hợp. 
  • Bước 2: Hai bên thống nhất gói dịch vụ, công ty sẽ báo giá trọn gói cho khách. 
  • Bước 3: Khách hàng ký kết sử dụng hợp đồng dịch vụ Backlink, đặt cọc từ 50-100% chi phí. 
  • Bước 4: Đội ngũ SEOer, Agency sẽ xây dựng liên kết đúng như khách yêu cầu. 
  • Bước 5: Gửi báo cáo, hiệu quả dịch vụ Backlink cho khách. 
  • Bước 6: Khách nghiệm thu dịch vụ, 2 bên chấm dứt hợp đồng.
  • Bước 7: Công ty cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ cho website của khách.
Quy trình cung cấp dịch vụ Backlink giá rẻ uy tín ở Hạ Long Media
Quy trình cung cấp dịch vụ Backlink giá rẻ uy tín ở Hạ Long Media

Website nào nên sử dụng dịch vụ Backlink giá rẻ?

Dịch vụ Backlink của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời, tối ưu SEO cho những website như:

  • Website đa lĩnh vực: Các website cần đẩy mạnh thứ hạng, tăng traffic đang hoạt động ở lĩnh vực cụ thể nội thất, công nghệ, bất động sản, luật, vận chuyển,… 
  • Website cạnh tranh cao: Những website hoạt động ở lĩnh vực đặc thù như tài chính, nhà đất, sức khỏe,… lại càng cần dịch vụ Backlink giá rẻ của công ty. 

Dịch vụ Backlink giá rẻ mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích nhiều website cải thiện thứ hạng, xếp hạng TOP 10 tại các công cụ tìm kiếm. Quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi triển khai sẽ xây dựng cho bạn những Backlink chất lượng với mức giá đặc biệt phải chăng. 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *