Dịch vụ Youtube

Dịch vụ Youtube: Xây kênh, tăng view, tăng subscribe uy tín

Bạn gặp khó khăn khi hoạt động tại nền tảng Youtube? Bạn update video mà không có view, ít người subscribe kênh? Dịch vụ Youtube uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt của Hạ Long Media là giải pháp thích hợp nhất mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi giúp bạn xây kênh với nội dung hấp dẫn cũng như giúp hỗ trợ nhiều dịch vụ bên cạnh để kênh uy tín hơn.  

Dịch vụ Youtube là gì?

Youtube là nền tảng chia sẻ video có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Nội dung video tại Youtube đa dạng tại mọi lĩnh vực, vô cùng hấp dẫn người xem. Mỗi ngày đều có hàng triệu người dùng truy cập, sử dụng Youtube. Điều này thu hút các cá nhân, công ty kinh doanh thực hiện chiến dịch Marketing Online tại Youtube để cải thiện doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi, độ nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên để xây được kênh Youtube cần am hiểu, có chuyên môn và nhiều yếu tố khác. Do đó Hạ Long Media sẽ giúp bạn thực hiện xây kênh cũng như cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ kênh youtube phát triển hơn.

Đặc điểm của dịch vụ Youtube 

Hạ Long Media cung cấp dịch vụ Youtube với nhiều chức năng, đặc điểm nổi bật. Có thể kể đến dịch vụ xây kênh trọn gói, tăng view, tăng subscriber, tăng like và tăng comments Youtube. 

Dịch vụ Youtube sẽ tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads cho kênh, video
Dịch vụ Youtube sẽ tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads cho kênh, video

Nội dung kênh hay lượt view, subscriber, like, comments đều là yếu tố được hệ thống Youtube sử dụng để xếp loại, đề xuất video cho người dùng. Dịch vụ Youtube sẽ tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads để video hiển thị tại mục xu hướng, tiếp cận được nhiều người dùng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình. 

>> Tham khảo thêm dịch vụ: 

Lợi ích nổi bật của dịch vụ Youtube 

Dịch vụ Youtube tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ thu về nhiều lợi ích nổi bật cho cá nhân, doanh nghiệp khi Digital Marketing. Có thể kể đến các lợi ích như: 

 • Dễ dàng tham gia vào Network, Google Adsense.
 • Video dễ dàng on top, hiển thị tại mục xu hướng, đề xuất của Youtube. 
 • Tăng độ nhận diện sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, kênh Youtube của mình. 
 • Không tốn kém nhiều chi phí, mức giá Marketing phải chăng. 
 • Tiếp cận được nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng tại Youtube.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện doanh thu, lợi nhuận,… khi hoạt động.
 • Truyền tải nội dung rộng rãi, thúc đẩy giờ xem Youtube cho kênh.

Chuyên cung cấp dịch vụ Youtube an toàn, giá tốt 

Hạ Long Media là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đang cung cấp dịch vụ Youtube như (tăng view, subscriber, like, comments và chạy Ads). Đội ngũ Agency tài ba, quy trình thực hiện nhanh chóng sẽ giúp Marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn tại Youtube. 

Hạ Long Media là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ Youtube 
Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ Youtube

Công ty đã và đang hợp tác dịch vụ Youtube với 500+ khách hàng trên cả nước. Công ty cung cấp dịch vụ hiệu quả – an toàn – tiết kiệm, 100% tuân thủ thuật toán của Youtube. Chúng tôi sẽ kiểm tra và cập nhật chi tiết hiệu quả Digital Marketing cho khách trong quá trình sử dụng. 

Lý do nên sử dụng các dịch vụ Youtube tại Hạ Long Media 

Đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Youtube, khách sẽ có trải nghiệm tốt nhờ vào các ưu điểm nổi bật, đảm bảo chất lượng an toàn, uy tín như sau: 

Nói không với view, subcribe, like, coment ảo

Dịch vụ Youtube của chúng tôi được đội ngũ Agency tài ba, có chuyên môn CNTT dày dạn thực hiện đúng kỹ thuật. Toàn bộ lượt view, subscriber, like, comments tại kênh, video của bạn đều được thực hiện bởi tài khoản thật. Hệ thống Youtube có truy quét thì kênh Youtube của bạn vẫn sống sót, hoạt động ổn định để Marketing, kinh doanh online. 

Dịch vụ marketing, tăng view, subscriber, like, comments an toàn
Dịch vụ marketing, tăng view, subscriber, like, comments an toàn

Cam kết tụt view, subscriber, like, comments 

Dù khách kết thúc sử dụng dịch vụ Youtube, lượt view, subscriber, like, comments của kênh cũng giữ nguyên, có thể tăng thêm nhờ vào hiệu quả Digital Marketing. Chúng tôi cam kết dịch vụ mà công ty cung cấp chưa bao giờ xảy ra vấn đề tụt view, subscriber, like, comments của khách. 

Hỗ trợ tận tình, hết mình

Dịch vụ Youtube của chúng tôi cam kết hỗ trợ cho khách 24/7 nếu kênh, video có vấn đề khúc mắc nào. Sau khi kết thúc dịch vụ, công ty vẫn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ cho khách hoàn toàn miễn phí. 

Giá tốt 

Khách hàng có thể an tâm về giá thành khi sử dụng dịch vụ Youtube của chúng tôi. Công ty công khai bảng giá minh bạch, rõ ràng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chúng tôi còn cung cấp mức giá ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc để giảm chi phí xuống mức tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ Youtube 

Khách hàng sử dụng dịch vụ Youtube (tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads) của chúng tôi sẽ có trải nghiệm trọn vẹn bởi quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp như sau: 

 • Bước 1: Khách liên hệ công ty qua website, hotline, zalo, fanpage, email. 
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn khách sử dụng dịch vụ Youtube phù hợp nhất. 
 • Bước 3: Hai bên thảo luận, trao đổi, báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng sử dụng.
 • Bước 4: Khách tiến hành đặt cọc 50-100% chi phí dịch vụ. 
 • Bước 5: Đội ngũ Agency thực hiện chiến dịch Youtube Marketing, chạy Ads cho khách đúng kỹ thuật. 
 • Bước 6: Công ty kiểm tra hiệu quả của dịch vụ thường xuyên, báo cáo chính xác cho khách. 
 • Bước 7: Kết thúc dịch vụ khi đạt được hiệu quả Marketing đúng như 2 bên đã cam kết. 
 • Bước 8: Công ty cung cấp chính sách bảo hành lâu dài cho khách sau khi kết thúc dịch vụ. 
Quy trình dịch vụ Youtube chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật
Quy trình dịch vụ Youtube chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật

Dịch vụ Youtube tăng view, subscriber, like, comments, chạy Ads an toàn của chúng tôi là lựa chọn số 1 nếu bạn có ý định Marketing Online. Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng, khách hàng tiềm năng tại nền tảng Youtube.  

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *