học tiếng Anh ở Quảng Ninh

Top 4 nơi học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng tốt

Học tiếng Anh ở Quảng Ninh nơi nào uy tín, chất lượng tốt nhất được nhiều người, nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Khi tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp người học nâng cao được kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất. Vậy trung tâm nào tốt nhất? Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thì hãy tham khảo ngay các gợi ý được đánh giá cao mà Hạ Long Media đã tổng hợp nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben nơi học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng

Trung tâm Anh Ngữ Bigben là một tổ chức giáo dục học tiếng Anh ở Quảng Ninh chuyên nghiệp. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng và giáo dục tốt nhất cho các học viên ở mọi độ tuổi. Trung tâm tổ chức các khóa học tiếng Anh để giúp học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và sử dụng tiếng Anh trong học tập, đời sống và giao lưu văn hóa.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben nơi học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben nơi học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng

Giáo viên của Anh Ngữ Bigben là người bản ngữ 100% đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc,.. và giáo viên Việt Nam phát âm chuẩn và có kỹ năng sư phạm tốt, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chứng chỉ sư phạm. Những giáo viên này tận tâm, nhiệt huyết và sáng tạo trong giảng dạy để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học viên.

Xem thêm:  Top 5 chợ ở Hạ Long tươi ngon, giá tốt nhất

Cơ sở vật chất của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bigben cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên và tạo môi trường dạy và học hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ số 1 Rạp Hát, Phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại:0906161615
 • Email: contact@bigbenhalong.edu.vn
 • Website: http://www.bigbenhalong.edu.vn

Tham khảo thêm:

2. Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng cùng trung tâm Anh ngữ AMES

Trung tâm Anh ngữ AMES sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh ở Quảng Ninh uy tín, chất lượng. Đây là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh vào giảng dạy giúp cho chất lượng đào tạo nâng cao hơn. 

Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng cùng trung tâm Anh ngữ AMES
Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng cùng trung tâm Anh ngữ AMES

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ AMES rất đa dạng nên có thể đáp ứng nhu cầu học cho mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn. Ngoài ra, AMES còn cung cấp các khóa luyện thi tiếng Anh chứng chỉ cam kết đầu ra chất lượng. Nhờ đó học viên có thể tự tin xin việc tại các công ty nước ngoài và hưởng mức lương cao hơn.

Ưu điểm:

Đội ngũ giảng viên Tiếng Anh chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

AMES áp dụng phương pháp chủ động học cho học viên, nhờ đó học viên sẽ tăng khả năng giao tiếp thu hơn và ghi nhớ dữ liệu dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Top 10 nhà nghỉ ở Quảng Ninh giá rẻ, tiện nghi

Tại AMES có rất nhiều học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ ở tầng 3, Tòa nhà UBND phường Bạch Đằng, đường Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0203 3556 599
 • Website: ames.edu.vn

Tham khảo thêm:

3. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo địa chỉ học tiếng Anh uy tín, hiệu quả cao

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo là một địa chỉ học tiếng Anh ở Quảng Ninh uy tín có lịch sử rất lâu đời tại Việt Nam. Apollo được thành lập từ năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu. Hiện nay, Apollo có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc và cung cấp nhiều khóa học Anh văn phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau.

Trung tâm Ngoại ngữ Apollo địa chỉ học tiếng Anh uy tín, hiệu quả cao
Trung tâm Ngoại ngữ Apollo địa chỉ học tiếng Anh ở Quảng Ninh uy tín, hiệu quả cao

Ưu điểm:

 • Apollo có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên 100% người bản địa với bằng cấp chuyên môn cao.
 • Sử dụng phương pháp LETS giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo và phát triển những kỹ năng khác trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ ở lô A4-21 Mon Bay, phố Hải Long, phường Hồng Hải, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 020 3221 2333
 • Website: apollo.edu.vn

4. Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng với Anh ngữ Apax Quảng Ninh

Với 130 cơ sở trên khắp Việt Nam, Apax English là một trong những cái tên thuộc hàng top trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Sự phát triển lớn mạnh của trung tâm tiếng Anh này chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng giảng dạy tốt, được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên mỗi năm. 

Xem thêm:  Top 10 đặc sản Móng Cái nhất định phải thử
Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng với Anh ngữ Apax Quảng Ninh
Học tiếng Anh ở Quảng Ninh chất lượng với Anh ngữ Apax Quảng Ninh

Nhờ việc xây dựng môi trường Anh ngữ 100%. Tăng thời gian rèn luyện cùng khả năng phản xạ nhạy bén. Áp dụng phương pháp học tân tiến với hệ thống E -learning. Ngoài giờ học trên lớp, học viên còn được thực hành tại nhà trực tuyến. Góp phần tăng thêm thời gian rèn luyện, ghi nhớ và hiểu sâu bài học.

Điểm đặc biệt tại Apax là ngoài việc giảng dạy kiến thức. Trung tâm còn tích cực đào tạo phát triển các kỹ năng mềm. Sử dụng mô hình 7 tính cách thành công. Apax định hướng cho học viên thay đổi tư duy mở từ bên trọng. Bắt kịp xu hướng và sự thay đổi của thế giới. Từ đó xây dựng những thói quen tốt, khai thác và phát huy tiềm năng bản thân.

 • Địa chỉ ở tầng 3 tòa nhà Hạ Long Center, 162 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0203 730 7688

Lời kết

Qua 4 địa chỉ gợi ý học tiếng Anh ở Quảng Ninh tổng hợp trên bài viết sẽ giúp bạn đọc biết thêm những địa chỉ chất lượng nhất. Để nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức, thực hành tiếng Anh tốt nhất, bạn hãy lựa chọn một trong số các gợi ý trên nhé. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị hấp dẫn khác về Quảng Ninh, bạn hãy đến với website Hạ Long Media nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *