Miễn trừ trách nhiệm được Hạ Long Media cung cấp với các chính sách tuân thủ đúng luật An ninh mạng. Trước khi người dùng truy cập hoặc sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp thì hãy tham khảo, đọc kỹ các điều khoản miễn trừ trách nhiệm dưới đây nhé. 

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm tại Hạ Long Media 

Đến với website của Hạ Long Media, người dùng vui lòng đọc và nắm chính xác các điều kiện, điều khoản miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi. Người dùng khi truy cập, sử dụng bất cứ dịch vụ nào của website halongmedia.net cũng đồng nghĩa với việc đồng ý với các điều khoản dưới đây:

1. Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về sự riêng tư, bảo vệ dữ liệu 

Hạ Long Media chỉ thu thập tên miền, IP máy chủ của người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi. Toàn bộ các dữ liệu, thông tin sẽ được sử dụng khi Hạ Long Media tổng hợp các thông tin về người dùng (số lượng truy cập và thói quen sử dụng,…). 

mien tru trach nhiem 0 mien tru trach nhiem 2

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về sự riêng tư, bảo vệ dữ liệu
Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về sự riêng tư, bảo vệ dữ liệu

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện và tuân thủ những điều khoản miễn trừ trách nhiệm đúng theo quy định của luật pháp, an ninh mạng của Việt Nam khi bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân từ người dùng. Hạ Long Media ưu tiên hàng đầu việc bảo vệ dữ liệu của người dùng, do đó bạn hãy an tâm nhé. 

2. Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về bản quyền 

Trừ khi có điều khoản hoặc quy định khác được an ninh mạng và luật pháp công bố, Hạ Long Media sẽ nắm giữ 100% bản quyền về các tài liệu, nội dung đăng tải ở halongmedia.net. Người dùng không được sao chép, phân phối, sử dụng dưới bất cứ hình thức nào nếu chưa có sự chấp thuận của Hạ Long Media.

3. Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về thương hiệu

Các nhãn hiệu, logo, dịch vụ… hiển thị tại website đều được Hạ Long Media bảo hộ. Người dùng không được phép sử dụng bất cứ nhãn hiệu, logo, dịch vụ,… này nếu không có sự cho phép bằng văn bản. 

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về thương hiệu
Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về thương hiệu

4. Điều khoản miễn trừ trách nhiệm về thông tin và tài liệu 

Hạ Long Media được quyền thay đổi, chỉnh sửa các thông tin và tài liệu xuất hiện ở website halongmedia.net. Chúng tôi không cập nhật tài liệu cho các cá nhân đang ở hoặc cư trú tại lãnh thổ/quốc gia (hạn chế) công bố, truyền tải các tài liệu này. 

Giới hạn trách nhiệm của Hạ Long Media 

Chúng tôi sẽ không bồi thường bất cứ chi phí nào cho người dùng nếu có các tổn thất, thiệt hại (trực tiếp/gián tiếp) mà liên quan đến việc truy cập halongmedia.net. Người dùng cần chịu toàn bộ rủi ro, thiệt hại (nếu có) xuất hiện trong quá trình truy cập, sử dụng website (sai sót, chậm trễ, gián đoạn,…).

Những văn bản, đồ họa, tài liệu, đường dẫn có trong website đều được đội ngũ Hạ Long Media cung cấp dưới dạng “nguyên trạng”. Chúng tôi không đảm bảo về tính chính xác, sự thích hợp cho các thông tin, tài liệu,… Hạ Long Media còn miễn trừ trách nhiệm đối với các sự cố, thiếu sót xảy ra ở thông tin và tài liệu của mình. 

Hạ Long Media công khai mọi điều khoản miễn trừ trách nhiệm giúp người dùng nắm rõ
Hạ Long Media công khai mọi điều khoản miễn trừ trách nhiệm giúp người dùng nắm rõ

Toàn bộ thông tin, dữ liệu từ người dùng được cung cấp cho Hạ Long Media tại website sẽ là tài sản của chúng tôi. Hạ Long Media được toàn quyền sử dụng dưới mọi hình thức, mục đích. Chúng tôi cũng không có nghĩa vụ bảo mật, giữ kín các thông tin và tài liệu được cung cấp nếu người dùng chưa liên hệ trực tiếp hoặc có yêu cầu cụ thể từ pháp luật. 

Lời kết 

Miễn trừ trách nhiệm được cung cấp bởi Hạ Long Media sẽ đảm bảo sự kết nối ổn định cho website và người dùng. Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản, quy định phía trên trước khi đọc bất cứ nội dung hoặc sử dụng dịch vụ nào của chúng tôi.