nhà xe Móng Cái Thanh Hóa

10+ nhà xe Móng Cái Thanh Hóa giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

Nhà xe Móng Cái Thanh Hoá hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt, đây còn là tuyến đường khó đi nhất và người dân thường gặp nhiều khó khăn khi di chuyển. Vậy nên, người dân sẽ mất khoảng thời gian khá lớn do phải đi theo đường vòng. Để tìm hiểu thêm về những nhà xe này, hãy cùng Hạ Long Media đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

No1: Nhà xe Quang Đông

Nhà xe Quang Đông được biết đến là một trong những nhà xe Móng Cái Thanh Hoá chuyên chở hành khách và vận chuyển hàng hoá. Nhà xe này sẽ di chuyển khoảng 9 tiếng đồng hồ. Thời gian di chuyển của nhà xe luôn cố định nên đảm bảo giúp khách hàng có thể chủ động sắp xếp công việc tốt hơn.

Nhà xe Quang Đông là xe giường nằm 40 chỗ và có sẵn điều hoà, khăn lạnh. Nhà xe này mỗi ngày sẽ có bốn xe mang biển số là 36B-023.99, 36B-006.67, 36B-023.21 và 36B-023.59 đều xuất bến điều đặn. Ngoài ra, đội ngũ tài xe của nhà xe đều rất thân thiện và nhiệt tình.

 • Địa chỉ tại Thanh Hoá: Bến xe khách Nghi Sơn, Xã Nghi sơn, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
 • Địa chỉ tại Móng Cái: Bến xe Móng Cái, Đường Hùng Vương – Phường Ka Long – Móng Cái – Quảng Ninh.
 • Giá vé tham khảo: 290.000 vnđ/người/vé.
 • Số điện thoại liên hệ: 0948.330.789 –  0947.120.669.
Xem thêm:  Top 6 khách sạn ở Quảng Ninh sang trọng, giá rẻ
Nhà xe Quang Đông
Nhà xe Quang Đông

No2: Nhà xe Quân Nam 

Nhà xe Móng Cái Thanh Hoá Quân Nam đã hoạt động nhiều năm với đội ngũ tài xe dày dặn kinh nghiệm. Nhà xe di chuyển với vận tốc vừa phải nhưng vẫn đảm bảo đưa hành khách đến nơi đúng giờ. Ngoài ra, nhà xe này còn sở hữu nhiều phương tiện di chuyển vô cùng hiện đại như xe giường nằm, xe Cabin 24 phòng VIP chuyên phục vụ những khách hàng có nhu cầu di chuyển cao. Từ đó đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái, riêng tư và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ tại Móng Cái: Phố 5 Tháng 8, Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Giá vé tham khảo: 250.000 – 290.000 vnđ/người/vé.
 • Số điện thoại liên hệ: 0989.525.526 – 0965.707.074.
Nhà xe Quân Nam
Nhà xe Quân Nam

Tham khảo thêm dịch vụ: 

No3: Công ty Vận Tải Hành Khách Hải Định

Công ty Vận Tải Hành Khách Hải Định cũng là nhà xe Móng Cái Thanh Hoá được nhiều hành khách ưu tiên lựa chọn. Nhà xe này thường di chuyển vào không giờ từ 14h – 17h hàng ngày với xe khách 40 chỗ có biển số là 36B – 01089. Từ đó giúp khách hàng có thể chủ động hơn về thời gian và công việc cần hoàn thành trước khi di chuyển.

Công ty Vận Tải Hành Khách Hải Định còn nhận thêm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá với các phương tiện chuyên dụng khác. Từ đó giúp hàng hoá của khách hàng có thể đến địa chỉ một cách nhanh chóng và nguyên đai nguyên kiện.

 • Địa chỉ tại Thanh Hoá: Bến xe Thường Xuân.
 • Địa chỉ tại Móng Cái: Đường Hùng Vương – Phường Ka Long Thị Xã Móng Cái, Quảng Ninh.
 • Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/người/vé.
 • Số điện thoại liên hệ: 0962.653.567 – 0912.561.204.
Xem thêm:  Top 4 phong tục đón Tết của đồng bào dân tộc ở Quảng Ninh
Công ty Vận Tải Hành Khách Hải Định
Công ty Vận Tải Hành Khách Hải Định

No4: Nhà xe Đức Phúc

Nhà xe Đức Phúc là nhà xe chuyên tuyến Móng Cái đi các tỉnh khác nhau như Hà Nội, Hoà Bình, Thanh Hoá hay Bắc NInh. Quá trình di chuyển của nhà xe sẽ mất khoảng 5 – 6 tiếng đồng hồ xuất phát từ Cửa Ông di chuyển đến bến xe phía Bắc Thanh Hoá. Nhà xe Đức Phúc cũng chỉ sử dụng một loại phương tiện đó là xe giường nằm cao cấp có 29 chỗ. 

Xe được thiết kế ba khoang nằm vô cùng hiện đại và mỗi khoang gồm hai tầng được tách biệt bởi rèm che cao cấp. Nhà xe Đức Phúc hiện đang là một trong những nhà xe chuyên sử dụng các phương tiện cao cấp và hiện đại trên tuyến đường Móng Cái Thanh Hoá. Chính vì thế, nhà xe này được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

 • Địa chỉ tại Thanh Hoá: Số 1a Nguyễn Chí Thanh, P. Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
 • Giá vé tham khảo: 290.000 vnđ/người/vé.
 • Số điện thoại liên hệ: 0962.330.239 – 0977.266.909
Nhà xe Đức Phúc
Nhà xe Đức Phúc

No5: Nhà xe Hoàn Long 

Nhà xe Hoàn Long chính là nhà xe Móng Cái Thanh Hoá trực thuộc quyền quản lý của Công ty vận tải hành khách Hoàn Long. Nhà xe này chuyên tuyến Ngọc Lặc – Thanh Hoá đi Móng Cái thường xuất bến cố định vào 16h30 ngày lẻ âm lịch và 21h ngày chẵn âm lịch. Điều này mang đến sự tiện lợi và chủ động hơn về thời gian cho quý khách hàng.

Xem thêm:  Top 5 Studio chụp ảnh sơ sinh ở Quảng Ninh chất lượng

Nhà xe Hoàn Long thường có mặt trên tuyến đường này khá sớm và dành được nhiều tình cảm, sự tin cậy của các hành khách. Nhà xe này đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên chở chất lượng cao, giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường. Nhà xe Hoàn Long đã và đang trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 • Địa chỉ tại Thanh Hoá: Đ. Hồ Chí Minh, Khu phố 2, Ngọc Lặc, Thanh Hoá.
 • Số điện thoại liên hệ: 0946.564.565.
 • Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/người/lượt.
Nhà xe Hoàn Long
Nhà xe Hoàn Long

Một số bài viết tham khảo khác:

Lời kết

Mỗi nhà xe Móng Cái Thanh Hoá đều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Từ đó giúp người dân có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, mỗi nhà xe đều có những phương tiện di chuyển vô cùng hiện đại với mức giá thành hợp lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các nhà xe khác, hãy truy cập ngay Hạ Long Media nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *