trường mầm non ở Hạ Long

Top 5 trường mầm non ở Hạ Long chất lượng nhất

Hành trình tìm trường cho bé luôn khiến ba mẹ vất vả, băn khoăn hay lo lắng về chương trình học, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng hay học phí hàng tháng. Nhằm giúp bậc phụ huynh giải quyết được vấn đề này, Hạ Long Media sẽ giới thiệu những trường mầm non ở Hạ Long tốt nhất hiện nay. Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Top 1. Trường mầm non Sakura Montessori

Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường giảng dạy theo phương pháp Montessori bài bản và khoa học. Bên cạnh đó còn sở hữu cơ sở khang trang, vật chất cùng với nguồn chủ lực giáo viên khi thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo giáo viên Montessori của chuyên gia quốc tế.

Điểm nổi bật chính của trường còn là chương trình học chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có chứng nhận bởi tổ chức Montessori uy tín,… Ngoài ra, phương pháp giáo dục chuẩn Montessori các bé được đánh giá cao về sự tự tin, khả năng tự lập, tính kỷ luật, khả năng tương tác và giàu lòng yêu thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 116A Nguyễn Thượng Hiền, Tổ 9, Khu 4, Hồng Hà, Hạ Long
 • Hotline: 0203.730.8998
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaLong/
 • Email: smishalong@sakuramontessori.edu.vn
Xem thêm:  Top 4 nhà hàng ở Quảng Ninh ngon nức tiếng hiện nay
Trường mầm non Sakura Montessori
Trường mầm non Sakura Montessori

Tham khảo thêm dịch vụ: 

Top 2. Trường mầm non quốc tế Hạ Long

Trường mầm non quốc tế Hạ Long nhà trường triển khai giáo dục trẻ theo hệ truyền thống và song ngữ. Trường tập trung vào hai yếu tố cơ bản, đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối đa hoạt động học tập của trẻ. Với mô hình trường mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới.

Một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm giàu kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ. Tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 8 khu đô thị mở rộng, Hồng Hà, Hạ Long
 • Điện thoại: 0203 3816 869
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MNQTHL
Trường mầm non quốc tế Hạ Long
Trường mầm non quốc tế Hạ Long

Top 3. Trường mầm non IQ Hạ Long

Trường mầm non IQ tại Hạ Long là một trong những trường mầm non đầu tiên tại thành phố Hạ Long được áp dụng những phương pháp giáo dục sớm như: Glenn Doman, Shidachi, Montessori,… để tối ưu sự phát triển dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra các con còn được giao tiếp tiếng anh hàng ngày thông qua những trò chơi vận động, làm việc nhóm, thuyết trình,… cùng với giáo trình được biên soạn riêng trường.

Xem thêm:  Rạp chiếu phim ở Quảng Ninh: Top 4 địa chỉ hút khách nhất

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp 100% chuyên ngành mầm non, luôn yêu nghề và có chuyên môn cao, coi các con như chính con đẻ của mình. Bên cạnh đó, với những hoạt động dã ngoại theo chủ đề – đây còn chính là cơ hội để các con có thể trải nghiệm, củng cố và tìm hiểu kho tri thức về văn hóa – xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 13-14, khu tái định cư, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 091 631 28 58
 • Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducsomhl
Trường mầm non IQ tại Hạ Long
Trường mầm non IQ tại Hạ Long

Top 4. Trường mầm non Steame Garten

Là hệ thống mầm non song ngữ tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục ưu việt Stem với chương trình học toàn diện kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại, Steame Garten tự hào mang tới cho trẻ nền tảng kiến thức vững chắc và phong thái tự tin để giúp con chinh phục tương lai.

Điểm nhấn của chương trình giáo dục dành cho trẻ mẫu giáo tại Steame Garten là Steam và tiếng Anh. Theo đó, trẻ có cơ hội tiếp xúc với khoa học công nghệ từ nhỏ để ứng dụng vào thực tế cùng như tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày. Mặt khác, trường cũng có lợi thế về cơ sở vật chất với các lớp học đều được trang trí bắt mắt với các đồ dùng học tập, đồ chơi handmade do bạn nhỏ và thầy cô tự làm.

Xem thêm:  Top 5 thẩm mỹ viện ở Quảng Ninh uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A3 – 06, 07, 08 – Khu đô thị Mon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 024 3999 1800
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamehalong/
Trường mầm non Steame Garten
Trường mầm non Steame Garten

Top 5. Trường mầm non Hoa Anh Đào

Trường mầm non Hoa Anh Đào chính là trường mầm non hàng đầu tại Hạ Long với chất lượng, đội ngũ nhân sự. Cùng với mục tiêu lớn chính là phát triển tốt về nhân cách và trí tuệ của trẻ. Bên cạnh đó trường mầm non Hoa Anh Đào được xem như là tri thức của giáo viên – đây chính là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

Chính bởi vậy, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên trường mầm non Hoa Anh Đào các giáo viên phải đáp ứng được hàng loạt những yêu cầu gắt gao của nhà trường về nhân cách, trình độ học vấn và kỹ năng giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 6A, khu 6, phường Yết Kiêu, thành phố Hạ Long, Hạ Long
 • Điện thoại: 090 401 26 88
Trường mầm non Hoa Anh Đào
Trường mầm non Hoa Anh Đào

Tham khảo thêm bài viết:

Lời kết

Qua bài viết dưới đây, Hạ Long Media đã tổng hợp những trường mầm non ở Hạ Long nhằm giúp các bậc phụ huynh có được những cái nhìn khách quan và đưa ra được sự lựa chọn cho phù hợp với mong muốn, điều kiện kinh tế của gia đình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *