trường mầm non ở Móng Cái

Top 5 trường mầm non ở Móng Cái chất lượng nhất

Việc lựa chọn trường mầm non cho con luôn là việc khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Bởi cần phải đảm bảo chọn được ngôi trường tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng là điều không hề dễ dàng. Với mong muốn mang đến cho ba mẹ sự lựa chọn đúng đắn Hạ Long Media xin chia sẻ các trường mầm non ở Móng Cái tốt nhất tại thành phố Móng Cái ngay sau đây!

Top 1. Trường mầm Non Hoa Sen Montessori 

Trường mầm non Hoa Sen Montessori là trường mầm non hiện đại tại thành phố Móng Cái hiện nay. Với mục tiêu mang đến cho các bé môi trường giáo dục toàn diện về tinh thần lẫn thể chất và đầy cảm hứng. Ngôi trường này đầu tư hệ thống trường học, khu vui chơi cùng với hệ thống phụ trợ hiện đại để thiết kế tối ưu từng hoạt động giáo dục.

Đến với trường mầm non Hoa Sen con bạn sẽ được học tập trung chú ý, học theo tốc độ của mình và được rèn luyện những kỹ năng thiết yếu để trở nên chủ động hơn. Điều này sẽ giúp các bé trở nên tự lập hơn, cư xử đúng mực và được tôn trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 3, khu Hồng Phong, phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái.
 • Số điện thoại: 0969 396 205 
 • Email: cskh.hoasenmc@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhoasenMontessori/
 • Giờ mở cửa: 07:30 – 16:30
Xem thêm:  Tìm hiểu các cửa hàng nội thất ở Móng Cái
Trường mầm non Hoa Sen Montessori
Trường mầm non Hoa Sen Montessori

Tham khảo thêm dịch vụ: 

Top 2. Trường mầm non Hoa Hồng

Trường mầm non Hoa Hồng là nơi các bé được sẽ tham gia vào các trải nghiệm học tập khác nhau, phát triển năng khiếu bẩm sinh của bé. Ngôi trường này luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, đảm bảo môi trường học tập toàn diện và chất lượng. 

Đến với mầm non Hoa Hồng, các bé sẽ được học tập trong điều kiện đầy đủ và tốt nhất, được tham gia chương trình giáo dục phù hợp về thể chất và tinh thần, thẩm mỹ. Các trẻ cũng sẽ trở nên nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Vân Đồn, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái
 • Số điện thoại: 0913 591 315
 • Mail: mnhoahong@pgdmongcai.edu.vn
Trường mầm non Hoa Hồng
Trường mầm non Hoa Hồng

Top 3. Trường mầm non Hồng Hà

Tại ngôi trường mầm non Hồng Hà các bé sẽ được học tập và chăm sóc theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Các bé sẽ được giáo dục trong môi trường sở hữu thiên nhiên xung quanh nhằm giúp cho trẻ có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các bài học như: Tham gia trồng cây, hạn chế rác thải và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,…

Điều đặc biệt hơn, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trường có đầy đủ tiêu chuẩn theo điều lệ trường mầm non. Đội ngũ giáo viên có phân chất đạo đức tốt, nhiệt tình cùng với nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, sáng tạo và năng động trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ.

Xem thêm:  Top 5 quán nhậu ở Quảng Ninh ngon có tiếng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, khu Hồng Hà, Phường Ninh Dương, TP. Móng Cái.
 • Số điện thoại: 0203 3885 161
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057088046467
Trường mầm non Hồng Hà
Trường mầm non Hồng Hà

Top 4. Trường mầm non Ka Long

Với mong muốn mang đến môi trường học tập uy tín và chất lượng như thế Trường mầm non Ka Long đã ra đời để phần nào giải quyết được những nỗi niềm trên và mang đến phương châm: “Tất cả những điều tốt đẹp nên dành cho các con”. Nhà trường có ngũ giáo viên giỏi, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt nhiệt huyết với nghề. 

Ngoài ra, các giáo viên còn được rèn luyện các kỹ năng sư phạm vốn có như: quản lý nhóm lớp, năng lực quan sát, giao tiếp sư phạm, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, năng lực học, tự trau dồi bản thân và nâng cao trình độ… Đặc biệt, cơ sở vật chất của trường rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh đáp ứng được chuẩn mầm non. Sân chơi với đầy đủ các đồ chơi trong và ngoài nhà đầy sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy… thỏa mãn nhu cầu tò mò và học hỏi của trẻ lứa tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phố Lê Hữu Trác, Khu 2, Phường Ka Long, Thành phố Móng Cái.
 • Số điện thoại: 0975 121 350‬ – 0773 272 484
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonkalong/
Xem thêm:  Top 8 Spa ở Quảng Ninh uy tín
Trường mầm non Ka Long
Trường mầm non Ka Long

Top 5. Trường mầm non Sunny

Đến với trường mầm non Sunny các bé sẽ được nuôi dạy theo đúng với chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo. Trường mầm non Sunny có đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ đầy tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường hiện đại với hệ thống phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra phòng học còn được lắp đặt điều hòa và có camera hiện đại. Sunny còn có những phòng chức năng như: Phòng học vẽ, phòng học nhạc, phòng học múa,…được trang bị đầy đủ. Một môi trường học tập thân thiện và gần gũi với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên mang đến cảm giác vui khỏe, hình thành nề nếp và nhân cách từ khi còn rất nhỏ.

Thông tin liên hệ: 

 • Khu 3, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái.
 • Số điện thoại: 0985 854 958
 • Gmail: mnsunnymongcai@gmail.com
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
Trường mầm non Sunny
Trường mầm non Sunny

Tham khảo thêm bài viết:

Lời kết

Qua bài viết trên đây, Hạ Long Media đã chia sẻ đến các bạn thông tin về danh sách trường mầm non ở Móng Cái được đánh giá tốt nhất tại thành phố Móng Cái hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho các bạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *