trường THPT ở Quảng Ninh

Top 5 trường THPT ở Quảng Ninh chất lượng nhất

Giai đoạn ôn thi vào cấp 3 trung học phổ thông là giai đoạn vô cùng mệt mỏi và khó khăn của học sinh khối 9. Các em luôn phải nỗ lực hết sức để có thể đỗ vào trường mình mong muốn. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường cấp 3 không phải là dễ dàng. Ở tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều trường THPT chất lượng hàng đầu. Vậy, đâu là những trường THPT ở Quảng Ninh tốt? Hãy cùng Hạ Long Media khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Top 1. Trường THPT Chuyên Hạ Long

Trong những năm vừa qua, trường THPT Chuyên Hạ Long đã thực hiện tốt những nhiệm vụ của trường chuyên đó chính là: Phát hiện, rèn luyện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu. Cùng với những nỗ lực của thầy và trò trường Chuyên Hạ Long trong nhiều năm qua đã đạt được thành tích lớn.

Trường THPT Chuyên Hạ Long
Trường THPT Chuyên Hạ Long

Mọi công tác tuyển sinh trường THPT Chuyên Hạ Long luôn được thực hiện chặt chẽ theo đúng quy chế tuyển sinh nhằm đảm bảo chỉ tiêu và có năng lực trí tuệ tốt. Từ đó, việc phát triển để bồi dưỡng những học sinh có tố chất thông minh và đạt được kết quả xuất sắc trong học tập.

Trường THPT Chuyên Hạ Long còn kết hợp với việc mời những chuyên gia giảng dạy. Đồng thời tăng cường việc giao lưu và hợp tác trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Xem thêm:  Top 5 hãng taxi ở Quảng Ninh tốt và chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 7 khu 2B phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3363 8111 & 020 3382 5333
 • Email: c3chuyenhalong.quangninh@moet.edu.vn

>> bệnh viện ở Quảng Ninh

Top 2. Trường THPT Hòn Gai

Trường THPT Hòn Gai là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Được trải qua nhiều năm xây dựng, trưởng thành nhà trường đã đào tạo trên 30.000 học sinh tốt nghiệp THPT. Các thế hệ học sinh đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều lĩnh vực của xã hội.

Trường THPT Hòn Gai
Trường THPT Hòn Gai

Đội ngũ quản lý và giáo viên của nhà trường qua những thời kỳ luôn đi đầu trong việc tự học, tự bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và đổi mới phương pháp dạy học. Trong nhiều năm xây dựng và trưởng thành các thế hệ thầy, trò của trường luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhều khó khăn và thi đua dạy tốt học tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 251 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3382 5331
 • Email: c3hongai.quangninh@moet.edu.vn

Top 3. Trường THPT Trần Nhân Tông

Được thành lập vào tháng 7 – 2000, trường THPT Trần Nhân Tông đang được đánh giá là một trong những trường THPT “mạnh” nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay về chất lượng giáo dục. Với nhiều năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng tự hào với tỷ lệ tốt nghiệp, đỗ đại học liên tục tăng cao trong nhiều năm học.

Xem thêm:  Top 10 nhà nghỉ ở Quảng Ninh giá rẻ, tiện nghi
Trường THPT Trần Nhân Tông
Trường THPT Trần Nhân Tông

Ngay từ khi thành lập, nhà trường đặc biệt quan tâm đến phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ bằng cách tạo điều kiện cho giáo viên dự các lớp bồi dưỡng, hội nghị chuyên đề các cấp; đẩy mạnh các hoạt động thao giảng, thăm lớp, tổ chức hội nghị chuyên đề, trao đổi giáo án… nhằm rút kinh nghiệm, nâng cao khả năng của giáo viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 163B đường Nguyễn Văn Cừ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0333 825 325
 • Email: c3trannhantong.quangninh@moet.edu.vn

Top 4. Trường THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh

Trường THPT Ngô Quyền – một  ngôi trường được tách ra từ trường cấp 3 Hòn Gai để đáp ứng nhu cầu học tập của con em cán bộ công nhân mỏ, nhân dân địa phương của các phường Hà Lầm, Cao Thắng, Cao Xanh, Hà Khánh, Hà Trung và các vùng lân cận trên địa bàn thành phố Hạ Long. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, ngôi trường này đã trở thành “cái nôi” đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh ưu tú, thành đạt.

Trường THPT Ngô Quyền
Trường THPT Ngô Quyền

Bên cạnh đó, nhiều năm qua, đã có gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác, giảng dạy cũng như trưởng thành từ mái trường này. Nhiều thầy cô đã nỗ lực phấn đấu thành giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, trở thành cán bộ quản lý của các cơ quan bộ, ngành, Trung ương và địa phương.

Xem thêm:  Top 6 công ty cây xanh ở Quảng Ninh uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3361 3813
 • Email: c3ngoquyen.quangninh@moet.edu.vn

Top 5. Trường THPT Uông Bí – Quảng Ninh

Với chất lượng học sinh đứng đầu thuộc dạng tốt chính là tiền đề để trường THPT Uông Bí sẽ đạt được những thành tích giáo dục cao. Thêm vào đó, nhà trường còn tạo ra môi trường để phát triển một cách toàn diện cho học sinh. Không chỉ giúp duy trì thành tích giảng dạy và học của nhà trường còn là điểm cộng cho thương hiệu trường THPT Uông Bí.

Trường THPT Uông Bí
Trường THPT Uông Bí

Hiện phương pháp dạy học tại trường THPT Uông Bí là đảm bảo tối đa chương trình chính khóa buổi sáng, chương trình dạy buổi chiều tập trung vào công tác ôn tập. Cơ sở để ôn tập cho học sinh dựa trên nguyện vọng, đam mê, sở trường của học sinh và đánh giá tổng thể của tập thể giáo viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường THPT Uông Bí hiện nay đang vào “độ chín” với 100% giáo viên đạt chuẩn, trong đó 40% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 30% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 15 khu 5B, phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 020 3385 1432
 • Email: c3uongbi.quangninh@moet.edu.vn
 • Website: http://ubhs.edu.vn/index.html

>> Thiết kế nội thất ở Hạ Long

Lời kết

Hạ Long Media đã chia sẻ đến bạn đọc những ngôi trường THPT ở Quảng Ninh. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *