Trường tiểu học ở Quảng Ninh

Top 4 trường tiểu học ở Quảng Ninh chất lượng cao

Trường tiểu học ở Quảng Ninh có rất nhiều, mỗi khu vực đều có những ngôi trường mọc lên đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngôi trường tiểu học nào có chất lượng cao về cả dạy và học có lẽ ít ai biết đến. Vậy để biết đó là những ngôi trường nào mời bạn hãy cùng Hạ Long Media tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

No1: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hạ Long, Quảng Ninh

Đứng đầu danh sách phải nói đến trường tiểu học Đoàn Thị Điểm – Tp.Hạ Long. Ngôi trường được kế thừa và phát huy những nền tảng đã xây dựng qua nhiều năm hoạt động của hệ thống. Trường được thành lập năm 2011 là ngôi trường giáo dục chất lượng cao, liên cấp từ tiểu học đến trung học Phổ thông.

Các trang thiết bị dạy và học luôn được chú trọng với điều kiết tốt nhất nhằm giáo dục ưu việt nhất với mong muốn trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy. Học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đều được chuẩn bị một nền tảng tri thức toàn diện, cập nhật theo thời đại. 

Bên cạnh việc đảm bảo chương trình chuẩn của Bộ GD-ĐT, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm còn trở thành đơn vị tiên phong kết hợp với American STEM đưa STEM (theo tiêu chuẩn quốc gia Mỹ NGSS). Học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long được trang bị nhiều kỹ năng sống cần thiết để thực sự trở thành người làm chủ cuộc đời mình. 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Cao Xanh, Hà Khánh B, Cao Xanh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 
 • Điện thoại: 020 3222 7836 – 0973 363 193 – 0936 549 168 – 0983 209 373 
 • Email: info@doanthidiemhalong.edu.vn 
 • Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn/ 
 • Fanpage: www.facebook.com/doanthidiemhalong2015/
Xem thêm:  5 Công ty du lịch ở Hạ Long uy tín, giá tốt nhất hiện nay
Ảnh 1
Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

No2: Trường tiểu học Singapore International School SIS

Tiếp theo trong top các trường tiểu học ở Quảng Ninh đạt chất lượng cao và đang lựa chọn chính là Trường quốc tế Singapore. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại, tiện nghi. Đặc biệt là giáo trình học tập Sing – Việt kết hợp đan xem nhằm giúp cho học sinh có thể phát triển toàn diện nhất. 

Bên cạnh đó, trường sử dụng giáo trình kết hợp của giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing. Tất cả nhằm mang đến cho học sinh những cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa. Các môn học chính bao gồm: tiếng Anh, nghệ thuật, khoa học xã hội và môi trường, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. 

Đặc biệt môn học tiếng Anh vô cùng được chú trọng, ngoài các buổi học chính khóa học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. 

 • Địa chỉ: Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 020 3655 8811 & 024 6661 7722.
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com 
 • Website: https://halong.sis.edu.vn/vi/ 
 • Fanpage: www.facebook.com/siskinderworld

Xem thêm:

Ảnh 2
Trường tiểu học Singapore International School SIS

No3: Trường tiểu học ở Quảng Ninh chất lượng – Trường Bãi Cháy

Top các trường tiểu học ở Quảng Ninh có chất lượng cao không thể không nhắc đến đến trường Tiểu học Bãi Cháy. Đây là ngôi trường luôn được chú trọng về xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu năng động, sáng tạo. Tất cả đội ngũ giáo viên đều đồng tâm nhất trí, đoàn kết, yêu thương học trò, thấm nhuần quan điểm giáo dục của nhà trường và hoàn thành tốt các mục tiêu. 

Xem thêm:  Top 5 thẩm mỹ viện ở Quảng Ninh uy tín

Các thầy cô giáo tại trường Tiểu học Bãi Cháy luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Bên cạnh đó còn tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. 

Trường tiểu học Bãi Cháy – trường tiểu học ở Quảng Ninh  xây dựng môi trường học tập không nặng nề về sách vở mà tạo điều kiện cho các em học sinh tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Nhiệm vụ của các giáo viên là giúp các em học sinh tìm ra mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực của bản thân.

 • Địa chỉ: Số 54 tổ 2 khu 7 phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 020 3364 8368.
 • Email: clbaichay.hl.quangninh@moet.edu.vn
 • Website: http://tieuhocbaichay.edu.vn/vi/
 • Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Bãi-Cháy 
Ảnh 3
Trường Bãi Cháy

No4: Trường tiểu học Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả

Cuối cùng trong danh sách top các trường tiểu học ở Quảng Ninh có chất lượng cao đó là trường Hội nhập Quốc tế iSchool Cẩm Phả. Đây là ngôi trường thuộc thành viên của tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Cụ thể hơn đây là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến cấp phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại khắp 14 tỉnh thành trên toàn quốc với 15 cơ sở. 

Xem thêm:  Top 5 phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh

Trường liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Cẩm Phả được hình thành và phát triển nhằm mục tiêu cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo có uy tín về chất lượng, định hướng xây dựng “Rèn nhân cách – Luyện tài năng” cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống và nề nếp kỷ luật cho học sinh để hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện với phương châm: Chuẩn nhân cách – Vững Kiến thức – Giàu Kỹ năng. 

 • Địa chỉ: Tổ 7 khu Diêm Thủy, Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0855 413 689 
 • Email: contact@ischool.edu.vn 
 • Website: https://www.ischool.vn/ 
 • Fanpage: www.facebook.com/iSchoolCamPha
Ảnh 4
Trường Bãi Cháy

Lời kết

Trường tiểu học ở Quảng Ninh có chất lượng cao về dạy và học rất nhiều và rãi khắp tỉnh. Mỗi ngôi trường đều được chú trọng đến cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học sinh. Hy vọng với top 4 trường tiểu học trên bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường phù hợp để gửi gắm con em mình theo học.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *